Menu

0

₫0.00

  • Home
  • Máy tính
  • Lý do designer nên sở hữu màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Lý do designer nên sở hữu màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Đầu năm nay Acer đã cho ra mắt dòng sản phẩm ConceptD CP hướng tới mục tiêu khách hàng là những người sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp. Acer đã giới thiệu màn hình đồ họa chuyên nghiệp ConceptD là bước hạ màn ngăn cản giữa thế giới ảo và thực tại. Bởi lẽ, đó là điểm bắt đầu để ta mở khoá những tiềm năng sâu thẳm bên trong.

Sáng tạo cùng ConceptD CP

Đối với các bạn thiết kế việc sở hữu một màn hình máy tính với kích thước lớn, độ phân cao, chất lượng hình ảnh tốt,… là điều hoàn toàn cần thiết. Đó là lý do Acer cho ra mắt dòng sản phẩm ConceptD CP1, CP3 và CP7 để đáp ứng tất cả nhu cầu một cách hoàn hảo. Với màn hình rộng từ 24 inch đến 27 inch sử dụng công nghệ tấm nền IPS và độ phân giải full HD(ConceptD CP1); độ phân giải 4K Ultra HD (ConceptD CP3, CP7) giúp cho từng khung hình và thước phim được rõ nét. Không gian làm việc rộng rãi hơn, tận hưởng được nhiều cảm xúc hơn khi giải trí, góc nhìn được mở rộng hơn đến 178 độ.   

Rõ nét đến từng chi tiết với màn hình 4K

Rõ nét đến từng chi tiết với màn hình 4K

Sỡ hữu hình dáng sang trọng với chân màn hình được làm làm từ gỗ dạng tròn và cổ được mạ nhôm anodized tạo cảm giác chắc chắn. Đi kèm với nó là các cổng kết nối HDMI, cổng USB 3.0, cổng Displayport, cổng tai nghe 3.5mm. 

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Tăng hiệu suất xử lý công việc

Mẫu màn hình của ConceptD có khả năng ép xung tần số làm mới lên đến 165Hz tạo ra chuyển động hình ảnh mượt mà. Độ sai lệch Delta E<2 thậm chí đối với ConceptD CP3 có Delta E<1 nhằm tái tạo màu sắc sống động như ngoài đời thật. Xem và tạo các cảnh chuyển động 2D và 3D siêu mượt với tốc độ làm mới nhanh. Nhiều khung hình hơn mỗi giây có nghĩa là kết xuất khung hình nhanh hơn và độ trễ đầu vào thấp hơn.

Với kích thước lớn và hiển thị rõ nét, dùng màn hình Acer ConceptD sẽ không phải phóng to, thu nhỏ hay di chuyển thanh cuộn để xem hết nội dung hiện thị. Chiếc màn hình đồ họa chuyên nghiệp này còn giảm đáng kể sai sót về màu sắc hiển thị của hình ảnh. 

Đem đến trải nghiệm màu sắc chân thật nhất

Đem đến trải nghiệm màu sắc chân thật nhất

Không gian màu Adobe RGB 

Adobe RGB phạm vi rộng hơn sRGB

Adobe RGB phạm vi rộng hơn sRGB

Đối với ConceptD CP3 và CP7, màu sắc sẽ sáng hơn và chính xác hơn do mở rộng phạm vi màu của màu xanh lục lam. Gam màu Adobe RGB bao phủ dải màu so với gam màu sRGB.

Chỉ số DCI-P3 90%-93%

Màu sắc được tái tạo chuyên nghiệp

Màu sắc được tái tạo chuyên nghiệp

DCI-P3 là một tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng bởi các đạo diễn và nhà sản xuất. Bây giờ được tích hợp vào các thiết bị, màu sắc được tái tạo để phù hợp với chất lượng chuyên nghiệp khiến nó trở nên lý tưởng để chỉnh sửa cấp cao trong video và phim.

Bảng tra cứu 3D

Bảng tra cứu 3D

Bảng tra cứu 3D

Trải nghiệm HDR

Màn hình HDR cung cấp phạm vi độ sáng tương tự như những gì mắt người có thể trải nghiệm và dải màu rộng hơn nhiều so với màn hình truyền thống. Hình ảnh tự nhiên, chân thật thông qua bảng màu được đảm bảo bởi VESA DisplayHDR 1000. Tạo hình ảnh với độ tương phản và độ sáng được cải thiện, màu đen tối hơn và màu tráng sáng hơn.

NVIDIA G-sync 

ConceptD CP3 sẽ được trang bị G-sync còn ConceptD CP7 là G-sync Ultimate với tính năng làm sáng hơn, độ tương phản tuyệt đẹp, màu sắc điện ảnh và độ trễ cực thấp.

Cảm biến ánh sáng thông minh

Khác với màn hình ConceptD CP1, màn hình ComceptD CP3 và CP7 có ba màn chắn ánh sáng xung quanh màn hình giúp giảm thiểu ánh sáng mặt trời trực tiếp mà còn được trang bị cảm biến ánh sáng tự động đo và điều chỉnh đèn nền theo độ sáng của môi trường giúp giảm tình trạng mỏi mắt khi sử dụng màn thời gian dài.

 

 

Cảm biến ánh sáng thông minh

 

Với những lý do trên đã đủ để thuyết phục các bạn ConceptD CP là màn hình đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất chưa? Từ nay các bạn designer sẽ không phải phân vân lựa chọn màn hình máy tính phù hợp với công việc của mình nữa mà còn đưa đến hiệu suất làm việc tuyệt vời làm hài lòng tất cả các bạn.

>>> Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn màn hình đồ họa chuyên nghiệp